หน้าแรกโรงแรม
สนามบินก็แค่เอื้อมด้วย 5 ที่พักใกล้สนามบินราคาสบายกระเป๋า
9 ธันวาคม 2564
15.53k
SHARE:

เชียงราย ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งทะเลหมอกและขุนเขา เหมาะกับการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอด ซึ่งสนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงรายนั้น ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองไม่ไกล นักท่องเที่ยวที่เพิ่งบินลงเครื่องมา สามารถแวะเช็คอินได้ก่อนเข้าไปเที่ยวตัวเมืองAOT Airports ขอแนะนำ โรงแรมใกล้สนามบิน ที่ตอบโจทย์ผู้โดยสาร ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เดินทางสะดวก แถมราคาก็ยังสบายกระเป๋า ถูกใจนักท่องเที่ยวทุกท่าน

 

1. Amarin Resort

รีสอร์ทท่ามกลางสวนขนาดใหญ่ที่สร้างบรรยากาศที่เหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อนในวันหยุดยาว บ้านพักทุกหลังตกแต่งอย่างเรียบง่าย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว แถมยังเดินทางเข้าตัวเมืองได้ง่ายและสะดวกมากๆ


ที่ตั้ง: หมู่20 ถนนกกโท้ง ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย
ระยะทางจากสนามบิน: 7.7 กิโลเมตร

 

2. One Budget Hotel

ใครที่กำลังมองหาที่พักราคาสบายกระเป๋าที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ ที่นี่เป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์ของคุณได้อย่างดี ห้องพักกว้างขวาง เป็นส่วนตัว และตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในเชียงรายได้อย่างสะดวกสบาย


ที่ตั้ง: หมู่17 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย
ระยะทางจากสนามบิน: 3.1 กิโลเมตร

 

3. Bambuh Boutique Homestay

โฮมสเตย์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ขณะเดินทาง เติมเต็มทุกการพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบอย่างที่คุณใฝ่ฝัน เพลิดเพลินกับห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก และธรรมชาติแวดล้อม ไปจนถึงชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามได้จากในที่พัก นอกจากนี้ ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย


ที่ตั้ง: หมู่3 ต.นางแล อ.เมือง จ.เชียงราย
ระยะทางจากสนามบิน: 8.6 กิโลเมตร

 

4. Chiangrai Khuakrae Resort

เชียงราย ขัวแคร่ รีสอร์ท เป็นอีกที่พักที่พร้อมมอบวันพักผ่อนให้กับคุณ การตกแต่งได้กลิ่นอายเมืองเหนือ เพลิดเพลินกับการบริการตั้งแต่เช็คอิน สิ่งอำนวยความสะดวก และโลเคชั่นที่ห่างจากตัวเมืองไม่ไกล เดินทางสะดวกมากๆ


ที่ตั้ง: หมู่1 ถนนพหลโยธิน ซอย5 ต.บ้านคู่ อ.เมือง จ.เชียงราย
ระยะทางจากสนามบิน: 4.8 กิโลเมตร

 

5. Hop Inn Chiangrai

Budget Hotel แบรนด์ดังที่ให้บริการโรงแรมราคาประหยัด ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทีคุ้มค่าเกินราคา โลเคชั่นที่ใกล้สนามบินเพียงไม่กี่กิโล ทำให้เดินทางสะดวกทั้งเข้าตัวเมืองและเข้าสนามบิน เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่แวะมาพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจในเชียงราย


ที่ตั้ง: ถนนพหลโยธิน ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย
ระยะทางจากสนามบิน: 10 กิโลเมตร

Tags:
ยอดนิยม
โรงแรมริมแม่น้ำวิวสวย ดูพระอาทิตย์ตกดิน
5 รีสอร์ทชมวิวเขา เคล้าทะเลหมอกยามเช้า
10 รีสอร์ท พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ
สนามบินก็แค่เอื้อมด้วย 5 ที่พักใกล้สนามบินราคาสบายกระเป๋า
บทความที่เกี่ยวข้อง