โรงแรมหน้าแรก
10 รีสอร์ท พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ
18 กรกฎาคม 2564
17
SHARE:

การได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศขุนเขา ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ก็เป็นเหมือนการชาร์จแบตให้กับร่างกายได้อย่างดี วันนี้เราจึงขอแนะนำ 10 รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ เจ้าของวิวสวยดีต่อใจ อากาศเย็นสบาย ให้คุณพักผ่อนในวันหยุดยาวที่ใกล้จะถึงนี้1. Hintok River Camp

แคมป์ปิ้งรีสอร์ทที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ตั้งอยู่บริเวณช่องเขาขาดและติดริมแม่น้ำ ห้องพักที่นี่เป็นแนวแคมป์ซาฟารี รวบรวมกิจกรรมให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ทั้งปั่นจักรยาน บาร์บีคิวกลางลานสนามหญ้า สระว่ายน้ำให้ได้แช่ชมวิวแม่น้ำและป่าเขา

พิกัด: หมู่ 9 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

 

2. Botanica Khaoyai

รีสอร์ทสุดหรูที่ซ่อนตัวอยู่อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ ตกแต่งแบบคลาสสิกโมเดิร์นทรอปิคอล สามารถมองเห็นวิวภูเขาและหมอกยามเช้างดงามจากภายในห้องพักทุกห้อง เหมาะกับการมาพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ สัมผัสความเงียบสงบแบบเป็นส่วนตัว

พิกัด: ถนนธนรัตน์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

 

3. Sala Khaoyai

ยกตำแหน่งศาลาที่สวยและน่าพักผ่อนมากที่สุดในเมืองไทย รีสอร์ทบนเนินเขาที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้กว้างสุดสายตา ชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าและตกยามเย็นได้แบบไม่มีสิ่งใดบดบังสายตา ไฮไลท์ต้องยกให้พูลวิลล่าที่ซ่อนตัวอยู่ตามไหล่เขา แช่น้ำชมวิวสุดโรแมนติกได้แบบพาโนรามา

พิกัด: หมู่ 11 วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

 

4. La A Natu Bed & Bakery

รีสอร์ทริมชายหาดส่วนตัว ด้านหน้าชมวิวทะเล ด้านหลังชมวิวแปลงนาข้าวขั้นบันได ที่นี่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักเป็นหลังคาทรงลอมฟางขนาดใหญ่ ตกแต่งผสมผสานท้องถิ่นเข้ากับโมเดิร์น ที่สำคัญยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

พิกัด: หมู่ 2 ต.สามร้อยยอด จ.ประจวบคิรีขันธ์

 

5. Ban Suan Chantita

Credit: https://www.facebook.com/bansuanchantita/?ref=page_internal

บ้านไม้โฮมสเตย์ที่แทรกอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ ห้องพักมีทั้งหมด 4 หลัง เชื่อมต่อกันด้วยทางเดินไม้สูงโปร่ง ภายในห้องพักโปร่งสบาย ร่มรื่นด้วยต้นไม้แวดล้อมที่เจ้าของรีสอร์ทเป็นคนปลูกเอง เรียกว่าเป็นรีสอร์ทโฮมสเตย์ที่เป็น Friendly Eco อย่างแท้จริง

พิกัด: หมู่ 5 อ.เมือง จ.อุทัยธานี

 

6. Rai Saeng Arun Resort

สัมผัสความงดงามของการพักผ่อน เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ บ้านพักทุกหลังซ่อนตัวอยู่ในแนวไม้และป่าไผ่ กลมกลืนกับธรรมชาติ ทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับความสวยงามสิ่งแวดล้อม และดื่มด่ำการพักผ่อนอันเงียบสงบอย่างแท้จริง

พิกัด: หมู่ 3 ต.ริมโขง อ.เชียงของ จ.เชียงราย

 

7. Pround Phu Fah Hip & Green Resort

รีสอร์ทที่โอบล้อมด้วยทัศนียภาพอันน่าหลงใหล มีเสน่ห์เฉพาะตัวด้วยบ้านพักที่แยกจากกันอย่างเป็นส่วนตัว โล่ง โปร่งสบาย เน้นโทนสีขาวและปูนเปลือย ภายในห้องพักชวนให้คุณหลงเสน่ห์ไปกับธรรมชาติอันร่มรื่น ต้นไม้สีเขียวและอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี

พิกัด: กม.18 ถนนแม่ริม-สะเมิง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

 

8. Bangkok Tree House

ปอดของย่านสมุทรปราการ ชวนให้คุณหลบหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง มาสัมผัสบรรยากาศริมน้ำและพักผ่อนแบบเก๋ๆ บ้านหลังน้อยที่ตกแต่งด้วยไม้ไผ่ มาในคอนเซปต์แนวอีโค คำนึงถึงทิศทางของลมและแสงแดด และปั่นไฟ่ขึ้นใช้เองในรีสอร์ท ไฮไลท์ต้องยกให้ดาดฟ้าของห้องพัก ที่มีมุมนั่งชมวิวกว้าง 360 องศา ให้คุณนั่งดูดาวฟินๆ ได้ทั้งคืน

พิกัด: หมู่ 1 ต.บางน้ำผึ้ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

 

9. Four Seasons Tented Camp Golden Triangle

รีสอร์ทสุดหรูที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มอบความเป็นส่วนตัวและการพักผ่อนแบบครบสูตร แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ บรรยากาศดี ห้องพักสามารถมองเห็นวิวขุนเขาได้อย่างกว้างขวาง ไฮไลท์ของที่นี่คือการขี่ช้างและสารพัดกิจกรรมที่ชวนให้คุณหลงเสน่ห์จนไม่อยากกลับเลยทีเดียว

พิกัด: หมู่ 1 ต.เวียง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย

 

10. เสม็ดนางชีบูทีค

นอกจากเราจะได้ชมวิว Unseen Thailand อย่างเสม็ดนางชีได้แบบพาโนรามา ยังได้พักผ่อนท่ามกลางรีสอร์ทบรรยากาศและมองเห็นวิวอันซีนนี้ได้จากห้องพัก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารไว้คอยบริการ รับรองว่ามาแล้วคุณจะต้องหลงรักทั้งเขาและทะเลจนถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะ

พิกัด: หมู่ 2 ต.คลองเคียน อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา

Tags:
#ที่พัก
#ที่พักใกล้สนามบิน
#เชียงราย
ยอดนิยม
โรงแรมริมแม่น้ำวิวสวย ดูพระอาทิตย์ตกดิน
10 รีสอร์ท พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ
โรงแรมใกล้สนามบินเชียงราย
5 รีสอร์ทชมวิวเขา เคล้าทะเลหมอกยามเช้า
บทความที่เกี่ยวข้อง