โรงแรมหน้าแรก
ที่พักสุดชิค ติดริมธรรมชาติ
9 ธันวาคม 2564
15.46k
SHARE:

การได้พักผ่อนภายในโรงแรม ชมวิวสวย แวดล้อมด้วยธรรมชาติ เป็นอีกประสบการณ์การพักผ่อนที่นักท่องเที่ยวทุกคนใฝ่ฝัน เราขอแนะนำ 5 รีสอร์ทน่าพัก เจ้าของวิวสวยสุดประทับใจ พร้อมธรรมชาติแวดล้อมที่ชวนให้คุณเพลิดเพลินตลอดวันหยุด 

1. 101 Tea Green View

รีสอร์ทสุดชิคท่ามกลางไร่ชา มาในคอนเซปต์ที่พักสไตล์ลอฟท์ ออกแบบด้วยปูนเปลือย ผสมผสานกลิ่นอายของภาคเหนือและจีน ภายในห้องพักสามารถชมวิวไร่ชาสุดลูกหูลูกตาแบบ 180 องศา พร้อมร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกบริการแบบฟินๆ

ที่ตั้ง: หมู่6 ต.แม่สลองนอก อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย

 

2. 2Someplace Resort


Credit: https://www.facebook.com/2someplace

บนพื้นที่กว่า 9 ไร่ โอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียว ลำธาร และการตกแต่งแบบโมเดิร์นลอฟท์ กว้างขวาง และครบครยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ภายใต้คอนเซปต์ น้ำ นอน นา 3 ไฮไลท์ที่บ่งบอกตัวตนของรีสอร์ทสุดชิคแห่งนี้


Credit: https://www.facebook.com/2someplace

ที่ตั้ง: หมู่6 บ้านปางมุ้ง ซอย5 ต.แม่กรณ์ อ.เมือง จ.เชียงราย

 

3. The White House Boutique

บ้านสีขาวที่รวมความสะดวกสบาย พร้อมวิวทุ่งนาเขียวขจีไว้ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ โอบล้อมด้วยภูเขาด้านหน้า ด้านหลังมีแม่น้ำไหลผ่าน นักท่องเที่ยวที่อยากสัมผัสความเงียบสงบ เรียบง่าย และได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ลงตัวที่สุด


ที่ตั้ง: หมู่9 บ้านปางกอก ต.แม่กรณ์ อ.เมือง จ.เชียงราย

 

4. Chiangrai Lake Hill Resort

สัมผัสวิวบนดอยสุดสายตา พร้อมบรรยากาศเย็นสบาย เงียบสงบ และความสะดวกสบายที่ครบครัน บ้านพักแบ่งเป็นหลังๆ ทำให้เป็นส่วนตัวแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ไฮไลท์ต้องยกให้สระว่ายน้ำไร้ขอบ ที่ให้คุณได้ชมวิวขนานกับขอบฟ้าสุดโรแมนติกทั้งยามเช้าและยามเย็น

ที่ตั้ง: หมู่10 ต.นางแล อ.เมือง จ.เชียงราย

 

5. Doi Isara Resort

ความอิสระในรูปแบบรีสอร์ทวิลล่า ชวนให้หลงใหลไปกับเสน่ห์และบรรยากาศโดยรอบ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างอบอุ่น สะดวกสบาย มาพร้อมวิวหลักล้านและมื้ออาหารสุดฟินที่ใครๆ ก็ต้องประทับใจ

ที่ตั้ง: หมู่4 ต.ป่าซาง อ.แม่จันจ.เชียงราย

Tags:
ยอดนิยม
โรงแรมริมแม่น้ำวิวสวย ดูพระอาทิตย์ตกดิน
5 รีสอร์ทชมวิวเขา เคล้าทะเลหมอกยามเช้า
10 รีสอร์ท พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ
สนามบินก็แค่เอื้อมด้วย 5 ที่พักใกล้สนามบินราคาสบายกระเป๋า
บทความที่เกี่ยวข้อง