โรงแรมหน้าแรก
พักบนดอยกับ 5 รีสอร์ทสวยรวยธรรมชาติ
9 ธันวาคม 2564
15.51k
SHARE:

พักผ่อนบนดอย ชมวิวขุนเขา โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ที่ชวนคุณผ่อนคลายในวันหยุดยาว เพียบพร้อมด้วยการบริการสุดประทับใจจากรีสอร์ทสุดหรูที่ควรค่าแก่การมาพักในเชียงราย เราขอแนะนำ 5 รีสอร์ทสวย รวยธรรมชาติและความสวยงาม ที่พร้อมเนรมิตวันพักผ่อนของคุณไม่พิเศษยิ่งกว่าที่เคย 

1. Katiliya Mountain Resort and Spa

เริ่มต้นที่แรกกับ รีสอร์ทบนยอดเขาที่มาพร้อมบรรยากาศสุดพิเศษ ขุนเขาและวิวทะเลหมอก โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวที่ให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดวัน การตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติ ผสมผสานเข้ากับคตวามหรูหราแบบไทยร่วมสมัย ห้องพักกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ที่ตั้ง: 88/1 หมู่4 แม่สลองใน ต.ป่าซาง อ.แม่จัน เชียงราย

 

2. Phu Chai Sai Resort

สัมผัสเสน่ห์บนดอยที่คุณต้องประทับใจ กับที่พักที่เกิดจากแรงบันดาลใจ อยากเนรมิตให้ที่นี่กลายเป็นจุดหมายปลายทางของการพักผ่อนอันเงียบสงบ ซ่อนตัวอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย ปลอดภัยและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม มาพร้อมวิวสุดอลังการที่ใครๆ ก็ต้องหลงรัก

ที่ตั้ง: หมู่4 แม่สลองใน อ.แม่จัน เชียงราย

 

3. The White House Boutique Resort

เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อน หันมาใกล้ชิดธรรมชาติให้มากกว่าเดิม กับรีสอร์ทสุดเก๋เชิงอนุรักษ์ ตกแต่งสีขาวสะอาดตา ตัดกับสีเขียวขจรของทุ่งนาและต้นไม้โดยรอบ ให้บรรยากาศร่มรื่นน่าพักผ่อน ผ่อนคลายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการดีๆ ที่เติมเต็มการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งกว่าเคย

พิกัด: หมู่9 บ้านปางกอก ต.แม่กรณ์ อ.เมือง จ.เชียงราย

 

4. Rai Saeng Arun

เปิดประสบการณ์การพักผ่อนให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตเกษตรอันเรียบง่าย ไปพร้อมกับพักผ่อน ณ รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติ เมื่อเข้ามาภายในรีสอร์ท จะพบกับการตกแต่งเรียบง่ายแต่อบอวลด้วยเสน่ห์และกลิ่นอายล้านนาขนานแท้แฝงไว้ทุกอณู

ที่ตั้ง: 2 หมู่3 บ้านผากุบ อ.เชียงของ เชียงราย

 

5. Four Seasons Tented Camp Golden Triangle

นอกจากจะได้พักผ่อนบนยอดดอย ใกล้ชิดธรรมชาติแล้ว ยังได้ชมความงดงามของวิวสามเหลี่ยมทองคำแบบพาโนรามา ณ รีสอร์ทที่ดีและสวยที่สุดแห่งหนึ่งของเชียงราย ที่นี่เป็นที่พักแบบเต็นท์มีระเบียงส่วนตัว นอนแช่อ่างอาบน้ำชมวิวได้เพลินๆ หรือจะนอนดูดาวสัมผัสลมหนาว ก็โรแมนติกไม่แพ้กัน

ที่ตั้ง: ตู้ปณ.18 ไปรษณีย์เชียงแสน ต.เวียง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย

Tags:
ยอดนิยม
โรงแรมริมแม่น้ำวิวสวย ดูพระอาทิตย์ตกดิน
5 รีสอร์ทชมวิวเขา เคล้าทะเลหมอกยามเช้า
10 รีสอร์ท พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ
สนามบินก็แค่เอื้อมด้วย 5 ที่พักใกล้สนามบินราคาสบายกระเป๋า
บทความที่เกี่ยวข้อง