โรงแรมหน้าแรก
โรงแรมใกล้สนามบินเชียงราย
18 กรกฎาคม 2564
17
SHARE:

เชียงราย.. เมืองสำหรับใครหลายคนที่รักอากาศดี เดินทางสะดวก เพราะมี สนามบินเชียงราย เป็นประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวที่รักขุนเขาและสายหมอก ส่วนถ้าใครที่ถึงเที่ยวบินดึกหรือเช้ามาก อยากแวะพักผ่อนสักคืน โรงแรมใกล้สนามบิน คือตัวเลือกอันดับต้นๆ เรารวบรวมเอาไว้ให้แล้วกับ 10 โรงแรมใกล้สนามบินเชียงราย ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ1. Rung Chiangrai Resort

รีสอร์ทที่เป็นประตูสู่เมืองเชียงราย เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาโรงแรมดี ราคาเป็นกันเอง และเดินทางสะดวกใกล้สนามบิน ภายในห้องพักเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาเริ่มต้นประสบการณ์การพักผ่อนด้วยคืนแสนพิเศษในเชียงรายไปกับเรา

ระยะทางจากสนามบิน: 6.5 กิโลเมตร

 

2. Teak Garden Spa Resort

สัมผัสเสน่ห์การพักผ่อนและการต้อนรับที่แสนอบอุ่น พร้อมบริการสุดประทับใจ ภายในห้องพักมอบความเป็นส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ที่พร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชม.

ระยะทางจากสนามบิน: 2.1 กิโลเมตร

 

3. Bee Rest Café & Residence

บ้านพักและคาเฟ่สไตล์รีสอร์ท ที่มีครัวและห้องนั่งเล่นให้คุณได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศส่วนตัว ด้วยทำเลห่างจากสนามบินไม่กี่นาที และใกล้ตัวเมืองมากๆ ทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากดื่มด่ำบรรยากาศแสนร่มรื่น

ระยะทางจากสนามบิน: 4.6 กิโลเมตร

 

4. Le Meridien Chiangrai Resort

รีสอร์ทระดับ 5 ดาวใจกลางเมืองเชียงราย ที่เหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อนแบบทิ้งตัวได้เลย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว หรูหรา และครบครันด้านบริการ ภายในห้องพักกว้างขวาง บรรยากาศเน้นธรรมชาติ โล่ง โปร่ง ช่วงเย็นสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินริมแม่น้ำได้อย่างชัดเจน

ระยะทางจากสนามบิน: 7.7 กิโลเมตร

 

5. Eat Sleep Café & Bed

ที่พักสไตล์ Bed & Breakfast ที่รวมคาเฟ่และโรงแรมไว้ในที่เดียว คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศริมแม่น้ำกกและการตกแต่งที่แสนอบอุ่น สะอาด การดูแลที่เอาใจใส่และเป็นกันเอง มีคาเฟ่เล็กๆ ให้ได้นั่งจิบกาแฟสวยแบบอังกฤษ และสามารถเอกเขนกที่ Sleep Zone ด้านในได้ ยกให้เป็นที่พักขวัญใจนักเดินทางที่ใครๆ ก็ต้องหลงรักเลยล่ะ

ระยะทางจากสนามบิน: 8.1 กิโลเมตร

 

6. The Legend Chiang Rai Boutique River Resort & Spa

รีสอร์ทริมแม่น้ำกกเจ้าของบรรยากาศที่แสนเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และเรียบง่าย ภายในห้องพักดีไซน์อย่างอบอุ่นและเข้าใจการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์อื่นๆ ที่คุณไม่ควรพลาด ทั้งห้องอาหารและศาลาริมน้ำที่เสิร์ฟเมนูอร่อยทั้งนานาชาติและอาหารไทย สระว่ายน้ำและสวนร่มรื่น

ระยะทางจากสนามบิน:  10 กิโลเมตร

 

7. Nak Nakara Hotel

สัมผัสเสน่ห์การพักผ่อนแบบร่วมสมัย แต่ได้กลิ่นอายเชียงรายแท้ๆ ผ่านการตกแต่งและดีไซน์ภายในโรงแรม เน้นโทนสีไม้และขาว สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รองรับทุกการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากสนามบินเชียงรายไม่ไกล และห่างจากใจกลางเมืองเพียงไม่กี่นาที

ระยะทางจากสนามบิน: 8.6 กิโลเมตร

 

8. Maison De Chiang Rai

ความเรียบง่ายที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร Maison De Chiangrai ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ต้องการความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว บรรยากาศเล็กๆ แต่อบอุ่นด้วยพื้นที่สีเขียว ภายในห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการตกแต่งโทนขาวผสมผสานความเป็นเมืองเหนือ มีระเบียงมองเห็นสวนหย่อมสุดร่มรื่น

ระยะทางจากสนามบิน: 6.9 กิโลเมตร

 

9. Phowadol Resort & Spa

บนพื้นที่กว่า 40 ไร่ กับรีสอร์ทขนาดใหญ่ เจ้าของวิวสวยและหรูหรา ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางทำเลเงียบสงบ สะดวกสบาย ตกแต่งสไตล์ล้านนาที่ผสมผสานความเป็นพื้นเมืองเข้าไว้กับความโมเดิร์น ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องสปามาก ใครที่ชอบนวดบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

ระยะทางจากสนามบิน: 4.4 กิโลเมตร

 

10. Rommai Villa

เรือนไทยล้านนาใต้ร่มไม้อันเงียบสงบ เพียงก้าวแรกที่เข้าก็สัมผัสได้ถึงธรรมชาติและความร่มรื่น ภายในห้องพักกว้างขวาง พักผ่อนได้อย่างสบาย มีบริการจักรยานฟรีสำหรับผู้เข้าพักปั่นเที่ยวชมเมืองได้ ที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากสนามบินเชียงรายเพียงไม่กี่นาที

ระยะทางจากสนามบิน: 7.4 กิโลเมตร

Tags:
#ที่พัก
#ที่พักใกล้สนามบิน
#เชียงราย
ยอดนิยม
โรงแรมริมแม่น้ำวิวสวย ดูพระอาทิตย์ตกดิน
10 รีสอร์ท พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ
โรงแรมใกล้สนามบินเชียงราย
5 รีสอร์ทชมวิวเขา เคล้าทะเลหมอกยามเช้า
บทความที่เกี่ยวข้อง