หน้าแรกโรงแรม
5 รีสอร์ทชมวิวเขา เคล้าทะเลหมอกยามเช้า
18 กรกฎาคม 2564
12
SHARE:

ชมวิวบนทิวเขา พร้อมมผัสอากาศสดชื่น กับ 5 รีสอร์ทยอดนิยมในเชียงราย ทีเนรมิตการพักผ่อนเต็มรูปแบบ ให้คุณได้อิ่มเอมกับวันหยุด พร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติก เคล้าทะเลหมอกยามเช้า1. Rai Saeng Arun Resort

รีสอร์ทร่มรื่นที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ลงตัวด้วยการตกแต่งและทำเลที่โอบล้อมด้วยภูเขา และวิวทุ่งนาให้ได้เราได้เดินเล่นชิลล์ๆ บนสะพานไม้ทอดยาว ภายในห้องพักมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร มองเห็นวิวแม่น้ำโขง คลอง ภูเขา และวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชาวไทลื้อ

 

2. Phu Chaisai Mountain Resort

รีสอร์ทในอ้อมกอดขุนเขา อิงแอบแนบชิดกับธรรมชาติเคล้าวิวทะเลหมอกอันงดงาม บ้านพักทุกหลังซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ ตั้งลดหลั่นกันไปตามเนินเขา ด้านในตกแต่งด้วยไม้ไผ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาพร้อมวิวแบบพาโนราม่าที่ไม่มีอะไรมบดบังสายตา

 

3. Katiliya Mountain Resort & Spa

บูทีครีสอร์ทที่มาในคอนเซปต์ ‘Where Luxury meets Nature’ ความหรูหราที่เคียงคู่มากับธรรมชาติสวยงาม โอบล้อมด้วยธรรมชาติ บ้านพักแต่หลังสร้างลดหลั่นกันตามไหล่เขา ทำให้ได้สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติและทะเลหมอกได้แบบไม่มีอะไรบดบัง สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้จากภายในห้องพักเลยทีเดียว

 

4. Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อน บนรีสอร์ทสุดหรูที่มาพร้อมกับวิวสามเหลี่ยมทองคำ เชื่อมพรมแดนระหว่าง 3 ประเทศ ไทย เมียนมาร์ และลาว ภายในรีสอร์ทออกแบบให้เป็นหมู่บ้านควาญช้างดั้งเดิม กลมกลืนไปกับธรรมชาติ และผ่อนคลายไปกับบริการและกิจกรรมต่างๆ ของรีสอร์ท

 

5. A-Star Phulare Valley, Chiang Rai

รีสอร์ทสุดหรูที่มาพร้อมกับวิวเขาเขียวขจี และทะเลหมอกจางๆ รายล้อมด้วยธรรมชาติอันน่าหลงใหล อากาศสดชื่นตลอดปี เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Tags:
#ที่พัก
#ที่พักใกล้สนามบิน
#เชียงราย
ยอดนิยม
โรงแรมริมแม่น้ำวิวสวย ดูพระอาทิตย์ตกดิน
10 รีสอร์ท พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ
โรงแรมใกล้สนามบินเชียงราย
5 รีสอร์ทชมวิวเขา เคล้าทะเลหมอกยามเช้า
บทความที่เกี่ยวข้อง